Call us: (028) 66.701.709 | Hotline: 0908.043.086

Ngôn ngữ

englishEnglish / VietnamTiếng Việt
Cao Thị Cẩm Tú

Cao Thị Cẩm Tú

Chuyên viên pháp lý

tu.cao@apolo.com.vn

Bà Cao Thị Cẩm Tú xuất phát điểm từ Khoa Dân sự của Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, hiện là chuyên viên pháp lý của công ty Luật Apolo Lawyers.

Ngoài việc hỗ trợ Luật sư sắp xếp các hồ sơ tài liệu, nghiên cứu hồ sơ vụ án, tra cứu quy định pháp luật, đánh giá pháp lý sơ bộ và soạn thảo văn bản gửi đến các cơ quan Nhà nước như đơn khởi kiện, bản tự khai, đơn khiếu nại,... Bà Tú còn hỗ trợ công ty trong công tác quản lý các bài viết về pháp lý trên trang thông tin điện tử chính thức của công ty chúng tôi.

Trong quá trình làm việc, bà đã thành công khi giúp khách hàng khiếu nại trong một case về hành chính liên quan đến việc một UBND cấp xã tại tỉnh Đồng Nai đã xây dựng bức tường che khuất nhà dân và xây dựng nhà vệ sinh cho Chốt Dân Phòng không đúng quy chuẩn, có nguy cơ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vệ sinh nguồn nước sinh hoạt của người dân có nhà bên cạnh. Đối với những vụ việc liên quan đến bảo vệ quyền lợi cho người lao động, bà đã nghiên cứu và soạn thảo thành công bộ hồ sơ để khách hàng đề nghị công an dựng lại hiện trường vụ tai nạn giao thông, đề nghị công ty phải trả tiền trợ cấp tai nạn lao động, cơ quan bảo hiểm phải chi trả bảo hiểm về tai nạn lao động đối với trường hợp khách hàng bị tai nạn giao thông trên đường đi làm về nhà;… đồng thời hỗ trợ cho Luật sư nghiên cứu, chuẩn bị hồ sơ trong các vụ án mà Luật sư tham gia, đặc biệt là các vụ án hình sự đang được dư luận quan tâm.

Bằng tinh thần nhiệt huyết và sự tận tâm trong công việc, bà cam kết sẽ hỗ trợ cho khách hàng trong các case pháp lý một cách cẩn thận và khoa học để mang lại hiệu quả một cách cao nhất.

Học vấn:

  • Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh.

Lĩnh vực hoạt động chính:

  • Hôn nhân gia đình;
  • Dân sự.
Lê Thị Thu Thủy

Lê Thị Thu Thủy

Trợ lý Luật sư

thuy.le@apolo.com.vn

Lê Thị Như Quỳnh

Lê Thị Như Quỳnh

Trợ lý Luật sư

quynh.le@apolo.com.vn

Nguyễn Thị Diễm Khoa

Nguyễn Thị Diễm Khoa

Trợ lý Luật sư

khoa.nguyen@apolo.com.vn

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận bản tin ngay hôm nay để nhận được những thông tin mới nhất từ CÔNG TY LUẬT APOLO LAWYERS

phone-icon