Call us: (028) 66.701.709 | Hotline: 0908.043.086

Ngôn ngữ

englishEnglish / VietnamTiếng Việt

Một trong những Công ty luật chuyên nghiệp tại Sài Gòn

Bạn đang gặp phải một vấn đề pháp lý nghiêm trọng, bạn đang rất cần những lời tư vấn hữu ích từ luật sư? Bạn đang tìm kiếm một công ty luật chuyên nghiệp, có nhiều luật sư giỏi để hỗ trợ bạn giải quyết những vấn đề pháp lý phức tạp mà bạn đang mắc phải?

Apolo Lawyers tự hào là một trong những Công ty Luật chuyên nghiệp tại Sài Gòn. Với đội ngũ Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu để hoạt động trong các lĩnh vực pháp lý, gồm: nhà đất, bất động sản, hợp đồng, kinh doanh thương mại, ngân hàng, bảo hiểm, giải quyết tranh chấp tại tòa án và trọng tài,… hoàn toàn có thể hỗ trợ Quý khách hàng để giải quyết những vấn đề pháp lý từ đơn giản đến phức tạp.

Mục tiêu trọng tâm mà Apolo Lawyers luôn hướng tới chính là thành công của khách hàng là thành công của Hãng Luật, nên chúng tôi đã nhanh chóng phát triển với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi sẽ không chỉ đơn thuần là một hãng luật chuyên tư vấn pháp luật, mà còn đóng vai trò là một đối tác pháp lý đáng tin cậy của khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn luôn nỗ lực để duy trì và phát triển Apolo Lawyers ngày càng chuyên nghiệp hơn, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

Theo quan điểm của chúng tôi, có hai yếu tố quan trọng nhất để tạo nên một tổ chức hành nghề luật sư chuyên nghiệp đó là con người và quy trình vận hành. Trong đó, yếu tố con người là yếu tố mang tính quyết định, khi con người chuyên nghiệp thì việc xây dựng và hoàn thiện quy trình ngày một chuyên nghiệp hơn là điều tất yếu. Theo đó, Apolo Lawyers với phương châm lấy con người là trọng tâm, chúng tôi chú trọng đến sự phát triển của từng cá nhân, tạo môi trường và điều kiện thuận lợi để phát triển đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp. 

Khi đã phát triển được đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp, Quý khách hàng đến với Apolo Lawyers sẽ được cung cấp một dịch vụ pháp lý hoàn hảo, giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, tận tình và hiệu quả. Ngoài ra, Luật sư của chúng tôi đã xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam. Chính điều này cộng với các quan hệ đối tác trong cộng đồng luật sư quốc tế, cùng với bề dày kinh nghiệm của mình đã cho phép chúng tôi đáp ứng được các yêu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của khách hàng, nhằm đảm bảo mang lại thành công cho khách hàng ở mức cao nhất.

Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án về pháp lý, đã tham gia giải quyết thành công cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước, tiêu biểu như: Tập đoàn Kyoei Steel (Nhật Bản); Tập đoàn Raffles (Singapore); DongBang Material (Korea); Tập đoàn Auchan (Pháp); Tập đoàn Clair (Singapore); Tập đoàn Phú Cường (Việt Nam); Công ty Tấn Trường (Việt Nam); Và nhiều công ty khác.

Quý Khách hàng trong và ngoài nước, khi cần được hỗ trợ để giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan, hãy liên hệ với Apolo Lawyers để được trải nghiệm dịch vụ pháp lý tốt nhất từ một trong những Công ty Luật chuyên nghiệp nhất tại Sài Gòn hiện nay. 

Khoa Nguyễn

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận bản tin ngay hôm nay để nhận được những thông tin mới nhất từ CÔNG TY LUẬT APOLO LAWYERS

phone-icon