Call us: (028) 66.701.709 | Hotline: 0908.043.086

Ngôn ngữ

englishEnglish / VietnamTiếng Việt
Quy trình thu hồi đất
Bài viết Tú Cao 15/09/2019
Có nhiều trường hợp mà nhà nước được quyền thu hồi đất. Tuy nhiên, trong phạm vi bài viết này, Apolo Lawyers sẽ cung cấp đến Quý độc giả thông tin chi tiết về quy trình thu hồi đất để phát triển kinh tế - xã hội vì lợi ích quốc gia, công cộng.
Thời hạn sử dụng nhà ở chung cư
Bài viết Tú Cao 13/09/2019
Thời hạn sử dụng nhà chung cư được xác định căn cứ vào cấp công trình xây dựng và kết luận kiểm định chất lượng của cơ quan quản lý nhà ở cấp tỉnh nơi có nhà chung cư. Ủy ban nhân dân cấp tỉnh bố trí kinh phí để thực hiện kiểm định chất lượng nhà ở.
Vai trò của Luật sư trong việc đền bù khi bị thu hồi đất
Bài viết Tú Cao 13/09/2019
Trong phạm vi bài viết này, người viết sẽ tập trung vào căn cứ thu hồi đất vì mục đích quốc phòng, an ninh; phát triển kinh tế - xã hội vì lợi ích quốc gia, công cộng với đối tượng bị thu hồi là đất ở của hộ gia đình, cá nhân Việt Nam.
Điều kiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất dưới hình thức phân lô, bán nền
Bài viết Tú Cao 13/09/2019
Hiện nay, việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất dưới hình thức phân lô, bán nền tràn lan không đúng quy định của pháp luật. Điều này sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi của người nhận chuyển nhượng. Do đó, bài viết này hy vọng sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản để
Đất đang nằm trong quy hoạch có được chuyển nhượng không
Bài viết Tú Cao 13/09/2019
Chúng tôi nhận được nhiều yêu cầu tư vấn về việc nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất nằm trong quy hoạch. Do đó, thông qua bài viết này chúng tôi muốn cung cấp đến quý độc giả một số thông tin cơ bản liên quan đến vấn đề trên.
Luật sư tư vấn luật đất đai và nhà ở cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài
Bài viết Tú Cao 13/09/2019
Đất đai là tài sản thuộc sở hữu toàn dân, được Nhà nước đại diện thống nhất quản lý về đất đai, chế độ quản lý và sử dụng đất đai, quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất đối với đất đai thuộc lãnh thổ của nước Việt Nam. Vậy Luật quy định thế nào...
Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận bản tin ngay hôm nay để nhận được những thông tin mới nhất từ CÔNG TY LUẬT APOLO LAWYERS

phone-icon